Galaxy Note 9 lộ ảnh màu xanh và tím trên Internet

0
737

Việc kiểu dáng không khác biệt so với Galaxy Note 8 cũng tiếp tục được khẳng định bằng loạt hình ảnh mới rò rỉ trên mạng. Tất cả đều thể hiện khá đầy đủ chi tiết và rõ nét về cao cấp mới của Samsung. Xanh Blue Coral và tím Lilac Purple được cho là 2 trong tổng số 5 màu của sản phẩm.

Purple trông giống ở S9 và S9+. Ảnh: Nieuwemobile.

Màu xanh Blue Coral của Galaxy Note9 trông đậm hơn Note8. Ảnh: mysmartprice.

So với Note 8, màu xanh Blue Coral trên Note 9 trông đậm và tối hơn. Còn phiên bản màu tím Lilac Purple trông giống hệt tông màu của Galaxy S9 và S9+ vừa ra đầu năm, nhưng chưa từng có trên dòng Note. Ngoài điện thoại, bút cảm ứng S Pen trên Galaxy Note 9 năm nay cũng có thể được làm mới bằng màu sắc, sử dụng tông màu không trùng với vỏ máy. Ví dụ, bản màu xanh được cho đi kèm với màu vàng.

Nếu mặt trước gần như không khác biệt, mặt lưng của Galaxy Note 9 có một vài thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Cụm camera kép được làm tông gọn hơn khi phần kính xung quanh được làm cùng màu với mặt lưng. Bên cạnh đó, cảm biến vân tay cũng được tách biệt và đặt xuống bên dưới camera, thay vì nằm bên phải và khó thao tác như ở Note 8.

Galaxy Note 9 là một trong những smartphone đáng chú ý chuẩn bị ra mắt vào 9/8 tới tại New York (Mỹ). Đây không chỉ là điện thoại Android cao cấp nhất của Samsung mà còn là đối trọng với loạt iPhone 2018. Sản phẩm tới từ Hàn Quốc năm nay hứa hẹn tập trung vào việc nâng cấp hiệu năng, cải tiến tính năng về bút S Pen, thay vì vào làm mới kiểu dáng.

BÌNH LUẬN