Đừng tưởng ngực to là sướng: Cô nàng này đang khổ sở vì sở hữu cặp ngực “khủng”

0
593

Do lo sợ khối u sẽ biến thành ác tính nên Harris đã đến bệnh viện làm phẫu thuật cắt bỏ nó.

Phận đời quả là éo le, khi những cô nàng xinh đẹp, ngực khủng tưởng chừng như đã “nắm hết mọi thứ trên đời”, thì sự thật lại xảy ra hoàn toàn ngược lại.

Sở hữu một cơ thể nóng bỏng, gợi cảm là mơ ước của nhiều cô gái. Tuy nhiên gần đây, một người mẫu Playboy đã rất phiền não với bộ ngực có phần “quá cỡ” của mình. Cô không tìm được việc cũng vì vòng một nóng bỏng này, thậm chí không dám cử động mạnh cũng là vì nó.

Sarah Harris xinh đẹp, đốt cháy mọi ánh nhìn với “bộ ngực khủng” của mình

Cô thực hiện phẫu thuật loại bỏ khối u ngay trước buổi chụp hình với Playboy 2 ngày.

Người đẹp sầu não vì bộ ngực của mình tên là Sarah Harris, 23 tuổi. Năm 2014, cô bất ngờ phát hiện một khối u ở ngực phải. Do lo sợ khối u sẽ biến thành ác tính nên Harris đã đến bệnh viện làm phẫu thuật cắt bỏ nó.

Cuộc phẫu thuật diễn ra rất thành công, nhưng một bên ngực của Harris lại bị dư ra một khoảng trống từ khối u nên nhìn vào không được đẹp mắt. Lo lắng công việc của mình sẽ bị ảnh hưởng, Harris tiếp tục tiến hành cuộc phẫu thuật thứ 2 để biến ngực mình trở nên đẹp và nóng bỏng hơn. “Đó là quyết định sai lầm và vội vàng nhất tôi từng có.” – Nàng người mẫu chia sẻ.

Harris gặp rắc rối khi phải vận động mạnh hoặc thậm chí chỉ là hít thở hàng ngày

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô lại kinh ngạc phát hiện ngực của mình đã bị “chỉnh” to quá cỡ. Harris vô cùng bối rối với vòng một khủng này. Cô cảm thấy từ sau khi nâng ngực, cơ thể mình gặp nhiều khó khăn hơn, thậm chí là không dám hít thở mạnh vì sẽ rất đau. Thậm chí trong lúc tập thể hình, cô cũng không dám thực hiện những động tác mạnh.

Harris dự định sẽ thực hiện cuộc phẫu thuật thứ 3 để lấy miếng độn ngực ra với hy vọng vòng một sẽ “nhỏ” lại


Harris luôn cảm thấy ám ảnh với bộ ngực quá khổ so với thân hình cân đối của mình.

Ngoài ra, việc bộ ngực quá to khiến Harris gặp phải nhiều phiền phức trong cuộc sống. Cô liên tục mất đi nhiều cơ hội việc làm tốt. Thậm chí khi Harris phỏng vấn cho việc làm người mẫu ở một công ty , cô đã nhận được lời từ chối với lý do: “Ngực quá to sẽ khiến cho nhiều người tập trung ánh mắt vào nhầm chỗ!”.

“Tôi còn phải tạm dừng công việc người mẫu của mình vì vòng một không phù hợp với kích cỡ trang phục ở đó nữa. Tôi muốn khuyên mọi người đừng hành động dại dột như mình.” – Sarah nói.

Trước mắt, Harris quyết định nhanh chóng tiến hành cuộc phẫu thuật thứ 3 để lấy ra vật đang nằm trong ngực cô, mong sao cho bộ ngực sẽ “nhỏ” lại một chút cho “dễ thở”.

Nguồn: Dongfang

BÌNH LUẬN