Đây là những đặc điểm ở phụ nữ khiến đàn ông “phát cuồng”

0
693

Không chỉ bộc lộ sự hấp dẫn, tỷ lệ này còn thể hiện sức khỏe và khả năng sinh sản. Những phụ nữ có tỷ lệ eo – hông lớn sở hữu nồng độ estrogen cao, ít bị béo phì, tiểu đường, buồng trứng hoặc bệnh tim.

Những người phụ nữ mang đặc điểm riêng biệt luôn có khả năng để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng phái mạnh.


Trang điểm tươi tắn

Nhiều nam giới nói rằng không thích phụ nữ trang điểm bởi họ yêu vẻ tự nhiên. Tuy nhiên, theo một cuộc khảo sát được tiến hành trên trang hẹn hò trực tuyến Zoosk thì nữ giới trang điểm mắt hoặc môi lại nhiều khả năng nhận được tin nhắn tán tỉnh hơn là những người để mặt “mộc”. Đặc biệt, phụ nữ trang điểm tươi tắn với kẻ mắt cánh và son môi đỏ thường là đối tượng được yêu thích nhiều hơn cả.

Tỷ lệ eo – hông lớn

Không chỉ bộc lộ sự hấp dẫn, tỷ lệ này còn thể hiện sức khỏe và khả năng sinh sản. Những phụ nữ có tỷ lệ eo – hông lớn sở hữu nồng độ estrogen cao, ít bị béo phì, tiểu đường, ung thư buồng trứng hoặc bệnh tim.

Mặc màu đỏ

Đỏ là màu sắc của niềm đam mê vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nam giới bị người mặc màu sắc này thu hút. Theo một nghiên cứu của đại học Rochester thì đây cũng là màu sắc mà đàn ông dễ liên tưởng tới sự hấp dẫn, gợi cảm và sẵn sàng mở ví chi tiền.

Giọng cao

Phụ nữ có xu hướng tìm đến nam giới giọng trầm và ngược lại, đàn ông cũng bị hấp dẫn bởi nữ giới giọng cao. Nguyên nhân là vì giọng nói có liên quan đến hàm lượng hormone về giới và khi nghe chất giọng cao, phái mạnh dễ liên tưởng tới một cơ thể đầy nữ tính.

Trà Xanh
Theo YG

BÌNH LUẬN