Chiếc Samsung Galaxy Note 9 lộ hình ảnh thực tế

0
1692

Tài khoản @evleak vừa tung ra một hình ảnh chi tiết của chiếc Samsung dựa trên những thông tin được rò rỉ từ poster vào tuần trước.

Về ngoại hình, máy vẫn sở hữu thiết kế tương tự mẫu Note 8 tiền nhiệm. Tuy nhiên, vị trí đặt đã được di chuyển xuống dưới cụm camera, giúp người dùng có thể thao tác dễ dàng hơn.

Galaxy Note 9 màu xanh xuất hiện bên cạnh bút vàng. Ảnh: Twitter.

Theo đó, chiếc Galaxy Note 9 sẽ có phiên bản mặt lưng màu xanh kết hợp với bút S Pen vàng và đầu bút cũng có màu xanh. Điều này hoàn toàn chính xác với những thông tin đã rò rỉ trước đây.

Đồng thời, Samsung cũng hứa hẹn sẽ nâng cấp S Pen với khả năng như điều khiển âm nhạc và tự hẹn giờ. Đặc biệt, bút sẽ được trang bị một chức năng mới liên quan đến có thể biến nó trở thành một phụ kiện như điều chỉnh âm lượng, chụp ảnh hoặc mở khóa máy từ xa, và thậm chí còn được tích hợp loa và micro thu âm riêng.

Bên cạnh đó, tài khoản @MMDDJ cũng vừa đăng tải lên Twitter một hình ảnh được cho là phiên bản thử nghiệm của chiếc Galaxy Note 9. Máy xuất hiện với màu đen và có ngoại hình hoàn toàn giống so với các thông tin rò rỉ.

Hình ảnh chiếc Galaxy Note 9 bị rò rỉ trên Twitter. Ảnh: Twitter.

Galaxy Note 9 vẫn được trang bị màn hình cong tràn hai cạnh và có kích thước 6,4 inch sử dụng công nghệ Super AMOLED.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy Note 9 được cho sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 tùy theo từng thị trường, RAM từ 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB cùng viên pin 4.000 mAh. Ngoài ra, phiên bản cao cấp hơn sẽ được trang bị 8 GB RAM, cùng 256 hoặc 512 GB bộ nhớ.

Dự kiện, máy sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 9/8 tại sự kiện Unpacked của Samsung. Về giá bán, Note 9 có thể có giá khởi điểm từ 950 USD và lên đến 1.000 USD cho phiên bản cao cấp hơn.

BÌNH LUẬN