Chiếc điện thoại Samsung sẽ có Face ID như iPhone X

0
1608

Những tin tức vừa đăng tải trên GSMarena cho biết, đã sở hữu bằng sáng chế về một công nghệ tương tự như từ năm 2014, rất lâu trước khi Apple phát hành iPhone X. Samsung giờ đây đang chuẩn bị này vào trong những mẫu mới của mình.

Tuy vậy, các phân tích cho thấy Face ID không thể tới trong một sớm một chiều. Do đó, công nghệ này sẽ không xuất hiện trên Galaxy Note 9. Trong trường hợp sớm nhất, Face ID sẽ được tích hợp trong mẫu điện thoại cao cấp của năm tới đây, chiếc Galaxy X. Sau đó một , Face ID sẽ xuất hiện trên Galaxy S10.

Samsung sẽ có Face ID tương tự iPhone X.

Trước đó, từng có thông tin về việc Galaxy S10 sẽ không sử dụng cảm biến quét võng mạc Iris Scanner. Thay vào đó, Samsung sẽ sử dụng công nghệ cảm biến khuôn mặt 3D do Israel cung cấp.

Về mặt kỹ thuật, của Samsung vẫn sử dụng một máy phát chiếu tia hồng ngoại và một máy thu để nhận tia phản hồi, từ đó vẽ nên bản đồ dùng. Vivo cũng sử dụng công nghệ tương tự trên mẫu smartphone sắp tới của hãng.

Trong trường hợp Face ID được tích hợp, Samsung sẽ không chỉ dùng nó để mở khóa. Công nghệ này sẽ được sử dụng để phát hiện và theo dõi cử chỉ của người sử dụng, từ đó tạo ra các tính năng thích hợp.

BÌNH LUẬN